Four Dragons มังกรทั้งสี่ เกมยอดนิยมที่มีผู้เล่นมากที่สุด

Four Dragons มังกรทั้งสี่ ซึ่งมีเนื้อหาเกมที่เกี่ยวกับมังกรที่เชื่อกันว่าเป็นสัตว์ของเทพในตำนานประเทศจีนและเป็นสัตว์มงคลที่ผู้คนนิยมเคารพบูชากัน ซึ่งคนโบราณเชื่อกันว่า มังกรเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ และดูทรงพลัง ซึ่งมังกรจะมีให้เห็นตามภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นฝั่งของทางเอเชียหรือฝั่งทางยุโรป ซึ่งเรียกว่าได้ว่าที่ใดมีอารยธรรมและตำนาน ที่นั่นก็มักจะต้องมีมังกรเสมอ นอกจากนี้ภายในเกมนี้จะออกแบบไปทางวัฒนธรรมของจีน โดยรูปแบบของธีมก็จะมีการออกแบบได้สวยงาม ซึ่งทำให้รู้สึกเข้าถึงความเป็นจีนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีระบบของการเล่นที่ไม่ซับซ้อน มีความเข้าใจง่าย เล่นได้อย่างสนุก เพลิดเพลิน อีกทั้งการแตกของโบนัสค่อนข้างสูง นอกจากนี้ยังมีระบบโหมดฟีเจอร์พิเศษอีกมากมาย ซึ่งตัวเกมเป็นวิดิโอแนว 5 รีล 3 แถว การชนะการเดิมพันโดยจะเรียงจากทางซ้ายไปขวาเสมอและสัญลักษณ์ก็จะต้องเรียงเหมือนกันอย่างน้อย 3 ตัวขึ้นไปและมากสูงสุดถึง 5 ตัว จึงจะถือว่าชนะและได้รับเงินรางวัลตามอัตราการจ่ายเงินของแต่ละสัญลักษณ์ ซึ่งเกม Four Dragons นี้สัญลักษณ์ Wild เพื่อเพิ่มอัตราการชนะรางวัลมากขึ้นและจะปรากฏเฉพาะรีลที่ 2, 3 และ 4 เท่านั้น  มีสัญลักษณ์ Scatter เพื่อเข้าสู่โหมด Free spins ทำให้ได้รับการหมุนฟรี 10 ครั้ง โหมดนี้จะเป็นโหมดโบนัส แจ็คพอตแตกบ่อยมากๆ อีกด้วย อยากให้คุณได้เข้ามาลองเล่นสักครั้งรับรองคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

Four Dragons

สัญลักษณ์และฟีเจอร์โบนัสต่างๆ ในเกม Four Dragons

สัญลักษณ์ภายในเกม Four Dragons จะมีทั้งหมด 13 สัญลักษณ์ ได้แก่ด้วยสัญลักษณ์ เหรียญมังกร(Wild) , เหรียญทอง(Scatter) ,นกยูง ,สิงโตทอง ,สิงโตหิน ,เงินหยวนเป่า ,ซองอั่งเปา ,ตัวอักษร A , K , Q , J , 10 และ 9 โดยแต่ละสัญลักษณ์มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป

สัญลักษณ์พิเศษ Wild

สัญลักษณ์ในเกม Four Dragons ซึ่งเป็นรูป เหรียญมังกร สามารถแทนได้ทุกสัญลักษณ์ (ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter) ซึ่งจะเพิ่มโอกาสให้ภาพเรียงเหมือนกัน และมีอัตราการชนะรางวัลมากขึ้น ซึ่งจะปรากฏที่รีลที่ 2 , 3 และ 4 เท่านั้น

สัญลักษณ์พิเศษ Scatter

สัญลักษณ์ในเกม Four Dragons ซึ่งเป็นรูป เหรียญทอง หากใครได้สัญลักษณ์พิเศษ Scatter นี้ จำนวน 3 ตัวขึ้นไป จะเข้าสู่โหมดฟีเจอร์ฟรีสปินทันที และได้รับหมุนฟรี 10 ครั้ง สูงสุดถึง 25 ครั้ง

FreeSpins Feature

สัญลักษณ์ในเกม Four Dragons สัญลักษณ์นี้จะเข้าสู่โหมดฟรีสปินได้นั้น จะต้องสุ่มได้ สัญลักษณ์ Scatter 3 ตัวขึ้นไป แล้วจะมีโบนัสการคูณให้เลือก จากการ์ดมังกรทั้ง 4 ตัว โดยอัตราการคูณนั้นจะแตกต่างๆ กันจะอยู่ที่คุณเลือก

Gamble Feature

สัญลักษณ์ในเกม Four Dragons นี้หากชนะการโดยที่ไม่แพ้ติดต่อกัน จะปรากฏปุ่ม Gamble ขึ้น ซึ่งผู้เล่นจะได้เลือกการ์ดสีแดงหรือการ์สีดำ หากผู้เล่นเลือกการ์ดถูก จะทำการจ่ายเงินเดิมพันที่ใช้เป็นจำนวน 2 เท่า ไปเลยฟรีๆ และผู้เล่นสามารถทำการทายการ์ดได้ต่อเนื่อง หากชนะโดยไม่แพ้ได้สูงสุดถึง 5 รอบ

PAYLINES

เกม Four Dragons นี้ เขาให้ไลน์ของเกมที่มีมากถึง 243 ไลน์ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่ายิ่งไลน์รางวัลมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้น ซึ่งทุกๆอย่างมักจะมาพร้อมกับเงื่อนไขเสมอ ในการถูกรางวัลเกมกำหนดตำแหน่งในแถวนั้น ๆ ว่าถ้าถูกไลน์รางวัล จะต้องลงแถวนั้น และจะต้องเป็นตำแหน่งที่กำหนดเท่านั้น เช่น แถวที่ 1 จะต้องเป็นตำแหน่งที่ 3 , แถวที่ 2 จะต้องเป็นตำแหน่งที่ 1 , แถวที่ 3 จะต้องเป็นตำแหน่งที่ 2 , แถวที่ 4 และ 5 จะต้องเป็นตำแหน่งที่ 1 เท่านั้น ทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขเท่านั้น ถ้ามีช่องใดช่องหนึ่งไม่ตามเงื่อนไขก็ถือว่าไม่ได้ทันที

สัญลักษณ์และอัตราการจ่ายเงินรางวัล

สัญลักษณ์ นกยูง ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 200 , 4x = 30 , 3x = 10 

สัญลักษณ์ สิงโตทอง ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 150 , 4x = 20 , 3x = 7.50 

สัญลักษณ์ สิงโตหิน ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 150 , 4x = 20 , 3x = 7.50 

สัญลักษณ์ เงินหยวนเป่า ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 50 , 4x = 10 , 3x = 5 

สัญลักษณ์ ซองอั่งเปา ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 10 , 4x = 2 , 3x = 1 

สัญลักษณ์ A ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 6 , 4x = 1 , 3x = 0.60 

สัญลักษณ์ K ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 6 , 4x = 1 , 3x = 0.60 

สัญลักษณ์ Q ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 4 , 4x = 0.60 , 3x = 0.40 

สัญลักษณ์ J ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 4 , 4x = 0.60 , 3x = 0.40 

สัญลักษณ์ 10 ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 2 , 4x = 0.40 , 3x = 0.20 

สัญลักษณ์ 9  ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 2 , 4x = 0.40 , 3x = 0.20 

สัญลักษณ์ เหรียญทอง (Scatter) ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินด้วยกันที่ 5x = 250 , 4x = 50 , 3x = 25 

สรุปเกม Four Dragons

เกม Four Dragons มีรูปแบบกราฟิกสวยงาม โบนัสแตกง่าย แจ็คพอตออกบ่อย อีกทั้งตัวเกมที่มีลูกเล่นเยอะ และมีสัญลักษณ์ในเกมทั้งหมดมี 13 สัญลักษณ์ด้วยกัน อีกทั้งมีวิธีการชนะเกมทั้งหมด 243 วิธี ซึ่งในเกม Four Dragons นี้จะมีมังกรทั้งสี่สีให้ผู้เล่นเลือกได้ในระว่างฟรีเกม คือมังกรสีเขียว แดง ดำ ม่วง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นเข้ามาเล่นเป็นจำนวนมากอีกด้วยสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้แล้ววันนี้